Audi Q2 và Audi A5 Coupe chiến thắng tại Golden Steering Wheel

Audi Q2 và A5 Coupe 2017 mới vừa vinh dự được nhận giải tại Golden Steering Wheel 2016 tại hai hạng mục Compact SUV và xe thể thao.

Golden Steering Wheel Awards được sáng lập ra bởi Auto Bild và Bild am Sonntag từ năm 1976. Cuộc thi năm nay có tổng cộng 36 mẫu xe với 6 phân khúc xe. Các chiến thắng cho Q2 Audi và Audi A5 Coupe là các giải thưởng số 26 và 27 cho thương hiệu bốn vòng tròn – kỷ lục mà không nhà sản xuất xe hơi khác nào đạt được.

Winner of the „Golden Steering Wheel 2016”: Audi A5/Audi S5 Coupe and Audi Q2

Ông Rupert Stadler, Chủ tịch hội đồng quản trị của AUDI AG, nhấn mạnh tầm quan trọng của giải thưởng: “sự thành công của chúng tôi tại các giải thường uy tín trong ngành đã chứng minh rằng, các ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi đã tạo ra các kiểu dáng xe rất hấp dẫn. Vì thế, Audi Q2 và Audi A5 Coupé đã thuyết phục được ban giám khảo bao gồm các phóng viên, tay đua, nhà thiết kế, người nổi tiếng và những người đam mê lái xe, mặc dù những người tham gia với những tiêu chí đánh giá khác nhau.”

audi-q2-6.jpg

Cũng theo ông Rupert Stadler, chiến thắng này cho thấy rằng Audi Q2 đã nắm bắt được xu thế của thời đại. Chiếc xe đã kết hợp được kiểu dáng xe SUV mạnh mẽ bên ngoài và xử lý tình huống nhanh với một kích thước phù hợp để sử dụng trong thành phố với sự kết hợp tuyệt vời các chức năng. Q2 là dấu hiệu cho việc mở rộng phân khúc dòng Q là một chiến lược phát triển quan trọng của chúng tôi. Với giá khởi điểm hấp dẫn, mẫu xe này cũng đang thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho Audi.

audi-a5-coupe-2017-hd.jpg

Trong khi đó Audi A5 Coupe mới là một Gran Turismo của Audi – một sự kết hợp hoàn hảo của chiếc xe thể thao năng động và coupe thanh lịch. Chiếc A5 Coupe đầu tiên là một bước tiến mới trong quá trình phát triển của thương hiệu Audi. Golden Steering Wheel cho thấy A5 mới, với các tính năng công nghệ cao và tiện ích tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đang xây dựng nên những tiêu chuẩn mới.

Nguồn: autodaily.vn


Bài viết nổi bật

>> Ferrari LaFerrari tìm chủ mới với giá lên tới 11 triệu USD

>> 5 đặc tính nổi bật của Lexus GS Turbo 2016