Cho thuê xe cẩu nâng người tự hành chất lượng tại Bảo Vân

Baovancrane.com tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê xe cẩu nâng người tự hành uy tín chất lượng bậc nhất thị trường hiện tại. Chính bởi vậy, lúc có nhu cầu thuê xe cẩu nâng người bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi. Chắc chắn với dịch vụ cung cấp xe nâng người tự hành hiệu quả, kịp thời, nhanh chóng sẽ làm bằng lòng cả quý khách khó tính nhất.

Bảo Vân Crane là đơn vị cho thuê xe cẩu nâng người số 1 ngày nay

Xe nâng người là loại xe cẩu chuyên dùng được sắp đặt với một khung lao động lên cao có thể hạ được giúp bạn thao tác các việc làm trên cao ở các nơi khó với tới một cách dễ dàng. vì thế, xe nâng người luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của dành cho những nơi lao động trên cao đòi hỏi sự linh động, nhanh chóng như công trình lắp đặt, đơn vị xây dựng phòng cháy chữa cháy, công ty vệ sinh, …

Và nhằm đáp ứng đề nghị phong phú của quý khách trong việc tiêu dùng xe nâng người tự hành trong công việc, chúng tôi đã nhập khẩu đa số loại xe nâng người của những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như: Skyjack, Snorkel, Genie,Uplift… vào phục vụ người dùng.

cho thue xe cau nang nguoi

Hệ thống những loại xe đang được cung cấp

+ Xe nâng người Cắt Kéo:

Đây là loại xe nâng người tự hành kiểu cắt kéo vì hệ thống khung xếp lại theo hình cắt chữ X. Dòng xe này có hai loại là sử dụng điện và động cơ đáp ứng những nhu cầu công việc cho từng tình huống cụ thể. Loại xe này có thể nâng từ 2-3 người lên cao để lao động kiểm tra hàng, bảo trì lấy kiện hàng nhẹ trong siêu thị, …

+ Xe nâng người Toucan:

Đây là loại xe chuyên dùng cho các kho hàng hẹp, diện tích lao động có địa hình phức tạp.

+ Xe nâng người gấp khúc linh hoạt:

Được lắp đặt động cơ diesel cực kỳ khỏe, xe nâng người tự hành gấp khúc có thể tự mình vượt qua các khu vực có địa hình phức tạp để đưa người vận hành lên vị trí cao nhất nhằm phục vụ cho việc làm trong nhà máy của bạn.

+ Xe nâng người dạng vươn thẳng:

Với khả năng vươn thẳng ra, dòng xe nâng người tự hành vươn thẳng được dùng để xây dựng các công trình với độ tiếp cận từ xa. Xe nâng người tự hành vươn thẳng cực kỳ cao có khả năng mở rộng khả năng tiếp cận với các công trình phức tạp giúp bạn dễ dàng tiếp cận vị trí mong muốn trong thời gian an toàn, ngắn nhất.

+ Xe nâng người tự hành thẳng đứng:

Dòng xe nâng người tự hành thẳng đứng chuyên sử dụng để làm sạch trần nhà và bảo trì hệ thống dây điện trong nhà.

Ưu điểm của doanh nghiệp cho thuê xe nâng người tự hành

  • Dịch vụ kết nối nhanh chóng, thủ tục cho thuê xe gọn nhẹ.
  • Dàn xe nâng người tự hành chất lượng cao, kiểm định chất lượng thường xuyên.
  • Giá thành cho thuê xe phải chăng, cạnh tranh so với những đơn vị khác tại thị trường.
  • Hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng bất cứ lúc nào bạn cần.
  • Phục vụ 24/24h đem đến sự thuận lợi cho bạn.

Bảo Vân Crane đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành những loại chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội!


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bảo Vân tốt như thế nào?

Cho thuê xe cẩu tự hành TADANO 5 tấn