Cho thuê xe cẩu siêu trường, trọng tải lớn tại Hà Nội

Đối với các loại hàng hóa đặc chủng, hàng hóa có trọng tải lớn, kích thước quá khổ hay muốn đưa vật nặng lên cao, chúng ta đề nghị phải dùng đến các loại xe cẩu lớn của dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại, xe cẩu chuyên dụng hay còn gọi là cẩu siêu trường siêu trọng.

Đây là những dòng xe có tải trọng từ 15 tấn đến 100 tấn và có thể tải lớn hơn nữa. Một tên gọi khác của các loại cẩu trong tải lớn này đó là cẩu kato.

Hiện tại, tại Hà Nội ngoài việc cho thuê các dòng xe cẩu dân dụng với trọng tải từ 2.5 tấn đến 10 tấn thì Bảo Vân Crane còn nhận cho thuê những dòng xe cẩu lớn phục vụ xây dựng, bốc dỡ hàng hóa, xe cẩu chuyên dụng siêu trường – cẩu kato siêu trọng.

cho thue xe cau sieu truong

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bảo Vân Crane

Các bạn có thể truy cập website chính thức của công ty baovancrane.com hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 0989 622 488. Ngoài ra nếu bạn chưa nắm bắt rõ được loại xe cẩu Kato mà đang muốn thuê để phù hợp cẩu loại hàng hóa của mình thì khách hàng có thể nhờ tới đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Điều này có bắt buộc quý khách cần phải cung cấp rõ địa chỉ, tải trọng cũng như kích thước loại hàng hóa. Giả dụ mặt bằng để cẩu hàng hóa đặc biệt thì chúng tôi có thể cử nhân viên đến hiện trường để thăm dò.

Quý khách sẽ chẳng phải đặt trước hay thanh toán trước bất kì chi phí nào khi thuê xe cẩu. Tất cả sẽ được thanh toán sau khi công việc hoàn thành. Quý khách cũng có thể đề nghị xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Hiện đối với dòng xe cẩu tải trọng lớn, xe cẩu kato siêu trọng này, chúng tôi có thể nhận cẩu hàng hóa tại khắp những quận, huyện tại Hà Nội. Các bãi xe cẩu của chúng tôi được sắp đặt khắp Hà Nội nên quý khách có thể tìm kiếm địa điểm gần nhất mình cần thuê xe cẩu.

Bảo Vân Crane với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe cẩu các loại : xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất!


Bài viết nổi bật:

Địa chỉ số 1 cho thuê xe cẩu tự hành tại Mỹ Đình

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Đông Anh