Cho thuê xe cẩu và những quy tắc cơ bản để vận hành cẩu an toàn

Là người sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, vận hành cần cẩu, chúng ta đang lao động trên một cỗ máy cực kỳ đắt tiền, thường xuyên thực hiện xếp dỡ các kiện hàng với giá trị rất lớn. Không những chúng ta phải có phương pháp tốt nhất để tiến hành việc xếp dỡ, mà còn phải bắt đầu một cách an toàn nhất.

Cho thue xe cau Bao Van Crane 4

10 lời khuyên của nhà cung ứng đưa ra để giúp người điều khiển vận hành cần cẩu an toàn

– Luôn cẩn trọng đối với các mối nguy hiểm trên cao, đặc điệt là với các tòa nhà xung quanh hay đường dây điện trong khoảng trống lao động.

– Kiểm tra điều kiện về nền đất: trước khi vận hành cần cẩu, cần kiểm tra điều kiện nền đất có đủ tiêu chuẩn cẩu, nâng hàng không.

– Dùng miếng lót và tấm kê phù hợp, tránh sự cố chân chống bị lún lúc đang nâng hạ.

– Lưu ý mọi sự thay đổi về điều kiện của môi trường lao động – con người, thời tiết, …

– Nắm rõ biểu đồ trọng tải trước khi mở khóa.

– Trước lúc vận hành máy, cần phải kiểm tra dầu, khí nén và những mực lưu chất khác.

– Không cố tình sử dụng công tắc ép tải để lao động.

– Không dùng điện thoại di động khi vận hành cần cẩu.

– Trong quá trình lao động cần phân bổ thời gian nghỉ ngơi, đánh giá công việc và tìm ra kế hoạch xếp dỡ an toàn hơn.

– Vào mỗi đầu ca lao động, thợ vận hành đi bộ ngay bên không gian lao động của cần cẩu, kiểm tra những vấn đề điện, cơ khí, thủy lực để tìm ra các vấn đề bất thường.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín của Bảo Vân Crane

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu, đặc biệt là các dòng xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng thì việc vận hành cần cẩu là công việc đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng mà mục tiêu chính là để đảm bảo sự an toàn cho các người chúng ta làm việc cùng. Nếu chúng ta có thể tiến hành nghiêm túc những nguyên tắc vận hành đơn giản, đó sẽ là các yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu khỏi sự cố trên công trường.

Cho thue xe cau thung 1

Trên đây là một số quy tắc cơ bản trong vận hành cẩu được đưa ra bởi Bảo Vân Crane – công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩ của chúng tôi, vui lòng truy cập website chính thức baovancrane.com hoặc gọi theo hotline: 0985.989.898 để nhận ưu đãi hấp dẫn.


Bài viết nổi bật:

Cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chất lượng nhất thị trường

Thuê xe cẩu chuyên dụng ở đâu Hà Nội?