Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Hà Nội

Tại Hà Nội, số lượng chung cư, tòa nhà cao tầng không ngừng tăng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu phục vụ công trình cũng tăng cao. Hiện tại, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên giá thành khá cạnh tranh. Hầu như các công ty đều cho thuê xe cẩu chuyên dụng với các trọng tải khác nhau. Xe cẩu chuyên dụng trọng tải lên tới hàng trăm tấn thường được sử dụng tại các công trình lớn, tòa nhà cao tầng. Xe cẩu tự hành được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng bởi tính đa năng và đem lại hiệu quả cao. Bảo Vân Crane sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin kỹ thuật và công dụng của xe cẩu tự hành 10 tấn.

Thông số kỹ thuật xe cẩu tự hành 10 tấn

Xe cẩu tự hành 10 tấn với 3 chân đạt chiều cao khi vận hành là 4.22 m. Xe có chiều dài thùng là 8.2 m. Đây là dòng xe chuyên vận chuyển hàng hóa có kích thước dài x rộng x cao trong phạm vi 9.2 m x 2.35 m x 1.5 m. Một đặc điểm nổi bật của xe cẩu tự hành 10 tấn 3 chân là phía sau cabin có lắp một cần cẩu. Sức nâng tối đa của cần cẩu này là 10 tấn, rất thuận tiện phục vụ nhu cầu khách hàng.

xe-cau-tu-hanh-10-tan

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn của Bảo Vân

Bảo Vân Crane là công ty cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Công ty luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động hàng đầu. Sau đây là một số ưu điểm của Bảo Vân:

  • Toàn bộ xe cẩu cho thuê đều đạt chuẩn theo quy định về an toàn và lao động.
  • Trước khi vận hành cẩu, xe được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vững kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế, việc xử lý các tình huống bất ngờ trong vận hành không mất nhiều thời gian.
  • Nhân viên, đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản. Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân đảm bảo nhận được sự hài lòng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành 10 tấn vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr. Tuấn: 0989 622 488.       Mr. Tú: 0985 989 898.

Địa chỉ: Phòng 1003 CT3A KĐT Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn tại Hà Nội