Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Hà Nội

Baovancrane.com là công ty TNHH thương mại và vận tải hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân được khách hàng đánh giá rất cao. Bảo Vân cung cấp dịch vụ cho thuê nhiều loại xe cẩu thông dụng nhất hiện nay. Cụ thể là các dòng xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành và xe vận tải.

Đối với các công trình xây dựng thì xe cẩu tự hành 15 tấn đóng vai trò hết sức quan trọng. Với trọng tải 15 tấn thì xe có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về vận chuyển, cẩu, hạ tại công trình. Ngoài ra, xe còn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu, …

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-15-tan

Những đặc điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn

  • Xe cẩu tự hành 15 tấn tại Bảo Vân thuộc loại cẩu 4 chân với chiều cao khi xe vận hành là 4.32 m.
  • Chiều dài thùng xe là 9.2 m. Xe có thể vận chuyển các hàng hóa với kích thước dài x rộng x cao = 9.2 m x 2.35 m x 1.5 m.
  • Xe được trang bị cẩu với sức nâng tối đa 13 tấn phía sau cabin. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nâng, hạ hàng hóa, vật liệu, …
  • Xe cẩu tại Bảo Vân đã được kiểm định về chất lượng theo quy định. Trước khi vận hành, xe cẩu được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Bảo Vân

Đến với Bảo Vân, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe cẩu tự hành. Khi gặp những tình huống bất ngờ trong quá trình làm việc, lái xe đều xử lý nhanh gọn. Đảm bảo an toàn lao động là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về hàng hóa. Hơn nữa, giá cả được Bảo Vân đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh so với thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 0985 989 898. Bảo Vân đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất Hà Nội.

Website chính thức của công ty: baovancrane.com.

Địa chỉ: Phòng 1003 CT3A KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại Hà Nội