Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, số lượng các công trình xây dựng ngày càng tăng. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng tăng theo. Đặc biệt, xe cẩu là phương tiện không thể thiếu trong xây dựng công trình. Không những phục vụ công trình mà xe cẩu tự hành còn giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc hiệu quả. Hiện nay, loại xe cẩu tự hành 20 tấn được sử dụng khá phổ biến tại Hà Nội. Và Bảo Vân Crane là địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn uy tín, chất lượng hàng đầu.

Thông tin chi tiết về xe cẩu tự hành 20 tấn

  • Đây là dòng xe cẩu tự hành 5 chân với chiều cao khi vận hành là 4.42 m.
  • Xe cẩu 20 tấn có chiều dài thùng xe là 9.2 m. Xe có thể vận chuyển các loại hàng hóa với kích thước tối đa dài x rộng x cao = 9.2 m x 2.35 m x 1.5 m.
  • Phía sau cabin của xe được lắp một cần cẩu với sức nâng lên tới 15 tấn. Cần cẩu này giúp nâng hạ, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thay thế cho sức người.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-20-tan

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn tại Bảo Vân

Bảo Vân Crane hiện đang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng đầu. Chúng tôi cho thuê rất nhiều loại xe cẩu, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách. Các dòng xe cẩu thông dụng nhất là xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe vận tải. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Xe cẩu của công ty Bảo Vân đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đạt chuẩn theo quy định. Đội ngũ nhân viên, lái xe của công ty đều làm việc rất chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Với nhiều năm kinh nghiệm lái xe cẩu thì quý khách có thể yên tâm với những tình huống bất ngờ trong quá trình vận hành.

Nếu quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bảo Vân thì hãy liên lạc theo số 0985 989 898 hoặc truy cập website baovancrane.com. Sự hài lòng của quý khách là điều mong muốn hàng đầu của công ty!

Công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân

Địa chỉ: Phòng 1003 CT3A KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Hà Nội