Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Hà Nội

Xe cẩu tự hành 5 tấn với các thông số xe: chiều cao là 3.5m, chiều dài của thùng xe là 6m. Chính vì vậy, xe có thể được sử dụng để chuyên chở hàng hóa có kích thước khoảng 6m x 2.25m x 1.5m. Cần cẩu gắn phía sau cabin có khả năng cẩu, nâng tối đa 5 tấn. Cẩu giúp nâng, hạ hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn một cách dễ dàng. Đây là điểm cộng giúp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn được sử dụng rộng rãi.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế thì các tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng trở nên cần thiết và phổ biến hơn. Đối với các công trình xây dựng lớn thì xe cẩu tháp là không thể thiếu. Không một công trình xây dựng từ quy mô nhỏ tới lớn nào hoàn thành mà không cần tới dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành. Điều đó cho thấy mức độ quan trọng của xe cẩu tự hành trong thi công, xây dựng công trình.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-5-tan

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành với nhiều trọng tải khác nhau. Bảo Vân Crane được khách hàng tin tưởng nên luôn là đơn vị số 1 về chất lượng và dịch vụ xe cẩu tự hành. Baovancrane.com chuyên cung cấp xe cẩu tự hành 5 tấn tại khu vực Hà Nội phục vụ các công việc sau:

  • Nâng, hạ hàng hóa, đồ vật lên cao.
  • Vận chuyển, di dời hàng hóa, đồ vật tới địa điểm khác.
  • Cẩu vật liệu xây dựng, sắt thép, .. tại các công trình, nhà máy.
  • Vận chuyển các thiết bị máy móc hay đồ vật có khối lượng lớn.
  • Cẩu, vận chuyển xe ô tô, phương tiện giao thông bị hỏng.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cẩu 5 tấn của Bảo Vân

  • Xe cẩu tại công ty đều đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của quý khách.
  • Trước khi vận hành, xe cẩu được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc thâm niên. Bạn có thể yên tâm với những tình huống phức tạp trong quá trình vận hành cẩu.
  • Nhân viên làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn về hàng hóa.

Thông tin công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân Crane

Công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân là công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng. Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhiều khu vực như Cầu Giấy, Từ Liêm, Đông Anh, Giáp Bát. Công ty hiện cung cấp các loại xe cẩu như xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành chất lượng tốt nhất.

Hotline:

Mr. Tú: 0985.989.898

Mr.Tuấn: 0989.622.488

Email: baovantt@gmail.com


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Đông Anh

Cho thuê xe cẩu tự hành tại ga Giáp Bát – Hà Nội