Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn tại Hà Nội

Hiện nay, Hà Nội đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Bằng chứng là các tòa nhà cao tầng, các chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Và để hoàn thành được các công trình xây dựng đó thì xe cẩu không thể thiếu. Xe cẩu có nhiều loại như xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tháp, … Mỗi loại đều có những công dụng riêng và đóng vai trò rất quan trọng phục vụ công trình. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu cũng trở nên phổ biến và cạnh tranh. Bảo Vân Crane xin giới thiệu tới bạn công dụng của xe cẩu tự hành 8 tấn và địa chỉ thuê xe cẩu uy tín tại Hà Nội.

cho-thue-xe-cau-8-tan

Một số đặc điểm của xe cẩu tự hành 8 tấn

  • Chiều cao của xe khi vận hành: 4.02m.
  • Chiều dài thùng xe: 8.2m.
  • Cần cẩu được lắp phía sau cabin xe có khả năng nâng 7 tấn. Với trọng tải như vậy thì xe cẩu tự hành 8 tấn rất hữu ích trong các công trình xây dựng.
  • Xe cẩu tự hành 8 tấn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa với kích thước trong phạm vi dài x rộng x cao là 8.2m x 2.35m x 1.5m.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 8 tấn tại Bảo Vân

Bảo Vân Crane là công ty số 1 Hà Nội về dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất. Bảo Vân có các ưu điểm nổi bật như:

  • Tất cả xe cẩu đều đảm bảo chất lượng và được kiểm định nghiêm ngặt theo quy định.
  • Trước khi vận hành, xe cẩu được kiểm tra kỹ càng. Bảo Vân đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, vật liệu trong suốt quá trình nâng, hạ.
  • Lái xe đều có kinh nghiệm làm việc và chuyên môn cao. Quý khách hòa toàn yên tâm với những tình huống bất ngờ xảy ra.
  • Nhân viên công ty làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo. Bảo Vân được khách hàng đánh giá là công ty chăm sóc khách hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: Mr.Tuấn: 0989 622 488.        Mr.Tú: 0985 989 898

Địa chỉ: Phòng 1003 CT3A KĐT Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 3.5 tấn tại Hà Nội