Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu cho thuê xe cẩu tự hành ngày càng lớn. Chính vì vậy, công ty Bảo Vân đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành phục vụ quý khách hàng. Bạn đang cần cần cẩu hàng hóa, hàng nặng, các loại thiết bị cẩu từ mặt đất lên trên tầng cao? Bạn cần cẩu bê tông phục vị các công trình có quy mô lớn hoặc xây cẩu và đường cao tốc trên cao?

Quý khách đang tìm 1 địa chỉ chuyên cho thuê xe cẩu tự hành chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số 09 89 622 488 để sở hữu ngay 1 xe cẩu tự hành. Bảo Vân cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất với mức giá ưu đãi.

xe-cau-tu-hanh-huyndai

Thông tin về dịch vụ thuê xe cẩu tự hành Bảo Vân

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải được gắn cẩu với khả năng di chuyển linh hoạt. Xe có thể tiếp xúc được nhiều địa hình khác nhau, nâng dỡ vật liệu nhẹ nhàng và tự nhiên.

– Xe có công suất lớn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Xe có khả năng hoạt động được trên bán kính rộng.

– Xe cẩu tự hành cũng là 1 trong các phương tiện cần thiết trong quá trình vận chuyển Container. Với khối lượng lớn và công kềnh, xe cẩu phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu thuận tiện nhất.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-banh-lop

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Bảo Vân

– Bạn cần để lại thông tin về nhu cầu thuê xe: địa điểm cẩu, nhu cầu thuê cẩu, địa điểm, hạ hàng, khối lượng cần chuyển, đường vận chuyển,… Sau khi kiểm tra các thông tin trên, Bảo Vân sẽ căn cứ vào từng mức độ để báo giá thuê cẩu và nhân viên của chúng tôi sẽ xuống thực tế khảo sát tình hình, lên phương án thi công.

– Khách hàng quen thuộc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Bảo Vân sẽ được ưu đãi. Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt riêng về giá cả và thời gian thuê.

– Sau khi hoàn thành công việc quý khách thanh toán trực tiếp cho chúng tôi.

– Trước khi kết thúc hợp đồng bạn vui lòng nghiệm thu hàng hóa thiết bị máy móc.

cho thuê xe cẩu bảo vân

Bảo Vân cam kết dịch vụ cho thuê xe cẩu an toàn cho hàng hóa trong quá trình sử dụng. Thủ tục nhanh gọn với mức chi phí thấp nhất thị trường đem đến sự hài lòng cho quý khách. Các loại xe cẩu của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng và cấp giấy phép hoạt động. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân.


Bài viết nổi bật:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Bảo Vân?

An toàn lao động đối với người lái xe cẩu