Những loại cẩu bánh lốp 200 tấn tốt nhất

Việt Nam hiện chưa phổ biến loại cẩu bánh lốp 200 tấn bởi trọng tải của xe tương đối lớn. Điều này gây khó khăn cho các nhà đầu tư hay nhà thầu khi muốn tìm hiểu thông tin. Hôm nay, Bảo Vân – công ty chuyên cho thuê xe cẩu chất lượng, giá tốt xin đưa ra một số dịch vụ xe cẩu bánh lốp 200 tấn bạn nên lựa chọn phục vụ công trình của mình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh lốp
1. Xe cẩu bánh lốp 200 tấn của tập đoàn Liebherr

Liebherr nổi tiếng trên thế giới là tập đoàn chuyên sản xuất và lắp ráp máy móc, thiết bị các loại cỡ lớn phục vụ cho công nghiệp, khai thác, … Những chiếc xe cẩu của hãng được thiết kế đa dạng, thông minh với sức tải đáng kinh ngạc. Chắc hẳn bạn đã biết chiếc xe cẩu bánh lốp lớn nhất thế giới LTM 11200 9.1 chính là sản phẩm của tập đoàn Liebherr.

Dòng cẩu bánh lốp 200 tấn của Liebherr chủ yếu là LTM1200. Dòng xe được nâng cấp và thay đổi nhiều chức năng mà chưa có hãng nào vượt qua được. LTM1200 được sử dụng tại công trường, công trình khai thác hay nông trại, … bởi sức tải nổi trội và những thông số kỹ thuật khá ưu việt. Xe được trang bị 5 trục, có thể di chuyển linh hoạt với tốc độ 80km/h và làm việc trong bán kính trung bình 72m.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân để đem lại hiệu quả công việc cao với loại xe thông dụng này.

xe-cau-banh-lop-200-tan
2. Xe cẩu bánh lốp 200 tấn của Link Belt ATC

Link Belt ATC khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp với sức tải lớn. Dòng xe tiêu biểu có sức tải 200 tấn của hãng là Link Belt ATC 3200.

cho-thue-xe-cau-120-tan
3. Xe cẩu bánh lốp 200 tấn của Demag AC

Tại Việt Nam, hãng Demag AC không nổi tiếng như Liebherr. Nhưng trên thế giới, đây là một trong những hãng cung cấp xe cẩu hàng đầu. Hãng đặt trụ sở tại Đức với rất nhiều tải trọng từ 30 tấn đến 3200 tấn. Dòng xe tiêu biểu với tải trọng 200 tấn của hãng là Demag AC 200-1.

Cho thuê xe cẩu
Trên đây là một số dòng xe cẩu bánh lốp thông dụng trên thị trường. Quý khách truy cập baovancrane.com để sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ nhất Việt Nam.


Bài viết liên quan:

Những lưu ý khi sử dụng xe cẩu tự hành

Bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu khi nào?