Những loại xe cẩu chuyên dụng hay được sử dụng nhất

Hiện nay mỗi một cá nhân, công ty hay các doanh nghiệp đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động của mình. Hiểu được tâm lí đó từ phía khách hàng chúng tôi Bảo Vân Crane giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng giá rẻ nhất thị trường. Cam kết luôn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và có thể tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất.

Cho thuê xe cẩu Bảo Vân

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe được thiết kế để phục vụ riêng cho mục đích cẩu và không có chức năng vận chuyển hàng hóa. Một số tính năng vượt trội của xe cẩu chuyên dụng mà xe cẩu tự hành không có được như : Tải trọng lớn, cần cẩu vươn xa, xe cẩu với cao, xe có thể cẩu được ở những địa hình khó mà các loại xe cẩu tự hành không thể vào được.

Xe cẩu chuyên dụng bao gồm 2 loại

Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp

Loại này được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc như: Cẩu các loại máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, Cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, Cẩu cứu nạn ….

Các loại cẩu chuyên dụng bánh lốp hiện đang có tại Công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân :
Cẩu chuyên dụng bánh lốp loại 50 tấn.
Cẩu chuyên bánh lốp loại 30 tấn.
Cẩu chuyên dụng bánh lốp loại 25 tấn.
Cẩu chuyên dụng bánh lốp loại 20 tấn.
Cẩu chuyên dụng bánh lốp loại 15 tấn.

cho-thue-xe-cau-70-tan
Xe cẩu chuyên dụng bánh xích

Loại xe cẩu này chủ yếu phục vụ tại các công trường xây dựng công nghiệp vì xe có bánh làm bằng xích nên khả năng di chuyển nhiều là rất chậm nhưng xe lại cókhả năng di chuyển ít tại những địa hình phức tạp. Loại xe này được thiết kế với khả năng cẩu với tải trọng lớn và tầm xa của cẩu được đánh giá rất tốt. Nó có thể cẩu được trọng lượng từ 50 tấn đến 200 tấn.

cho-thuê-xe-cẩu-bánh-xích
Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0985.98.98.98 để tham khảo thêm về giá dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi.


Bài viết nổi bật:

Cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chất lượng nhất thị trường

Thuê xe cẩu chuyên dụng ở đâu Hà Nội?