Sedan Nissan Sunny 2017 trình làng

Với mức giá niêm yết từ 11.990 USD và 17.140 USD cho bản cao cấp nhất, Nissan Versa (hay còn gọi là Nissan Sunny tại Việt Nam) tiếp tục là một trong những mẫu sedan rẻ nhất tại thị trường Mỹ.

Tương tự như người tiền nhiệm của mình, Nissan Versa có sẵn 4 phiên bản với 2 sự lựa chọn về hệ thống truyền dẫn là hộp số sàn 5 cấp cho bản cơ sở S và hộp số Xtronic CVT cho các bản S Plus, SV và SL.

Trên phiên bản cao cấp SV sẽ có thêm gói tùy chọn Special Edition với mức giá 500 USD, bao gồm la-zăng hợp kim nhôm 15 inch, đèn sương mù, vô-lăng bọc da, màn hình audio 5 inch tích hợp SiriusXM Satellite Radio, bluetooth, tin nhắn rảnh tay, camera lùi… Trong khi đó ở tất cả các phiên bản của thế hệ mới đều được sửa đổi giao diện điều khiển, có thêm cổng USB và AUX, ổ cắm 12V…

Dưới nắp ca-pô là động cơ hút khí tự nhiên 1.6 lít cho tất cả 4 phiên bản, cho sức mạnh 109 mã lực. Khi kết hợp với hộp số CVT Xtronic, Nissan Versa cho mức tiêu hao nhiên liệu là ,5 lít / 100 km) đường thành phố, 6 lít / 100 km đường cao tốc và 6,9 lít / 100 km đường kết hợp.


Nguồn: danhgiaxe.com

Bài viết nổi bật:

McLaren 570S Coupe đầu tiên lăn bánh tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín tại Hà Nội