“Siêu ngựa” Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức

sieu-xe-ferrari-laferrari-mau-doc-xuat-hien-tai-duc

Bộ áo cam rực rỡ giúp chiếc Ferrari LaFerrari này trở thành hàng độc so với 498 chiếc còn lại được sản xuất trên toàn thế giới.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 1.

Trên toàn thế giới chỉ có 499 chiếc Ferrari LaFerrari được sản xuất và đa số khi rời nhà máy đều mang ngoại thất đỏ, trắng hay màu đen. Tuy nhiên, vào tháng 9 năm ngoái một chiếc LaFerrari xuất hiện trong ngày hội siêu xe tại Bỉ đã gây chú ý nhiều người bởi bộ áo cam rực.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 3.

Mới đây siêu xe LaFerrari trong bộ áo cam vừa xuất hiện tại Đức và gây nên sự chú ý khá lớn cho cộng đồng mê xe tại đây.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 4.

Ngoài bộ cánh cam, siêu xe này còn có cùm phanh “tông xuyệt tông” với ngoại thất.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là các chi tiết như cánh lướt gió trước, bên hông và phía sau được làm từ chất liệu sợi carbon tạo điểm nhấn.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 6.

Ferrari LaFerrari đang tạo nên những cuộc “săn lùng” gắt gao trên thế giới trong đó nhiều công ty nhập khẩu siêu xe đã đẩy mức giá bán của siêu phẩm này lên gấp 2 hay 3 lần mức giá xuất xưởng.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 7.

Trong đó, chiếc LaFerrari có mức giá “khủng” nhất vào khoảng 5 triệu USD tương đương 111,5 tỷ Đồng, xe mang ngoại thất màu đỏ.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 8.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 499 chiếc Ferrari LaFerrari được sản xuất và nhanh chóng cháy hàng ngay từ khi ra mắt. Ngoài ra, điều kiện khắt khe phải sở hữu 5 chiếc Ferrari trong bộ sưu tập siêu xe, thì mới có cơ hội cầm chìa khóa siêu phẩm có giá xuất xưởng 1,7 triệu USD, càng làm danh tiếng LaFerrari nổi đình đám.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 9.

Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Bên cạnh đó, còn có mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Siêu ngựa triệu USD Ferrari LaFerrari màu độc xuất hiện tại Đức - Ảnh 10.

Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Nguồn: autopro.com.vn


Bài viết nổi bật

>> Triệu hồi 20 xe Lexus RX tại thị trường Việt Nam

>> Cận cảnh Toyota Land Cruiser độ mạnh hơn 2.000 mã lực