Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu rước dâu gây sốt tại Nghệ An

Quá vui mừng vì nhận được lời đồng ý kết hôn, anh Hùng đã nảy ra ý định sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu với 10 xe cẩu để rước dâu dành tặng người yêu.

10 xe cau chay 150 km ruoc dau gay sot tai Nghe An - Anh 1

Xe cẩu được trang trí cầu kỳ

Màn rước dâu bằng 10 xe cẩu trang trí cầu kỳ tại Nghệ An đã khiến rất đông người dân trên QL47 ngỡ ngàng. Hình ảnh sau đó lan truyền nhanh chóng trên mạng. Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước ý tưởng táo bạo của đôi uyên ương.

Được biết, đây là đám cưới giữa anh Hoàng Đức Hùng, sinh năm 1987 tại Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An và cô dâu là Phan Thanh Chúc, sinh năm 1994, Thanh Ngọc, Thanh Chương, Nghệ An. Sau 2 năm yêu nhau, anh Hùng mới dám ngỏ lời cầu hôn. Và khi Chúc đồng ý, anh quá vui mừng nên đã có ý định tạo ra điều bất ngờ trong đám cưới để dành tặng cô dâu. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu để rước dâu đúng là ý tưởng vô cùng độc đáo và gây sốc cho tất cả mọi người.

10 xe cau chay 150 km ruoc dau gay sot tai Nghe An - Anh 2

Đoàn rước với 10 chiếc xe cẩu tự hành

Do đang làm việc tại một công ty sửa chữa vận tải, Hùng đã nhờ ban giám đốc cho mượn xe cẩu phục vụ đám cưới. Ban đầy, khoảng 20 xe dự kiến tham gia đoàn rước nhưng sau chỉ điều động được 7 xe của công ty, 3 xe còn lại là của bạn Hùng. Giá 10 chiếc xe cẩu vào khoảng 7 tỷ đồng.

10 xe cau chay 150 km ruoc dau gay sot tai Nghe An - Anh 3

Dự kiến có 20 chiếc xe được huy động như do sự cố nên chỉ có 10 xe cẩu

Quãng đường từ nhà chú rể tới nhà cô dâu cả đi lẫn về lên đến 150 km nên nhà trai phải đi từ 6 giờ 30 sáng để kịp kế hoạch. Tuy nhiên, đám cưới đã diễn ra vô cùng ấn tượng trước sự ngưỡng mộ của người dân xung quanh và niềm vui của hai họ.

10 xe cau chay 150 km ruoc dau gay sot tai Nghe An - Anh 4

Đoàn rước xuất phát từ sáng sớm

Nguồn: baomoi.com


Bài viết nổi bật về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân

Cho thuê xe cẩu tự hành TADANO 5 tấn

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành