Thuê xe cẩu chuyên dụng ở đâu Hà Nội?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng ở Hà Nội? Nhưng bạn lại không tìm được 1 địa chỉ uy tín để thuê. CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI BẢO VÂN – chuyên cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín, chất lượng, hàng đầu Việt Nam.

Cho thuê xe cẩu chuyên dụng

Xe cẩu chuyên dụng là loại xe cẩu được thiết kế chỉ phục vụ cho mục đích cẩu, tải hàng hóa và không có chức năng vận chuyển. Vì không có tính năng vận chuyển nên nó được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội mà xe cẩu tự hành không thể có được như : xe có cần cẩu vươn xa được; Xe cẩu chuyên dụng được tải trọng lớn; Xe cẩu với cao được; Xe cẩu được ở cả những địa hình phức tạp mà xe cẩu tự hành không thể vào được.

Bạn băn khoăn về giá thuê xe cẩu chuyên dụng và các chương trình khuyến mãi tại Bảo Vân?

Thông tin về quy trình làm giá bên công ty Bảo Vân

– Tùy vào từng thời điểm thuê và nhu cầu vận chuyển của Quý khách mà có giá thuê khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ 09 89 622 488 để biết thêm chi tiết
– Quý khách có thể gọi điện trực tiếp phòng điều hành để được báo giá thuê xe cẩu chuyên dụng.

– Khách hàng gửi thông tin chi tiết về khối lượng hàng cần vận chuyển, nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành qua email chúng tôi sẽ kiểm tra, xác nhận và báo giá cho bạn.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu rất khó để báo giá chính xác được, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bảo Vân đảm bảo giá thuê xe cẩu chúng tôi là tốt nhất – rẻ nhất khu vực Hà Nội.

cho thuê xe cẩu bảo vân

Dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Bảo Vân

Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp: Chuyên cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn lên nhà cao tầng, cẩu cứu nạn,… Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp có các trọng tải từ 15 tấn đến 50 tấn.

Xe cẩu chuyên dụng bánh xích: Loại xe này chuyên dùng để phục vụ tại các công trường như xây dựng công nghiệp. Bánh xe được làm bằng xích nên khả năng di chuyển rất chậm , loại này được thiết kế để cẩu với tải trọng và tầm xa lớn từ 50 tấn đến 200 tấn.

chuyen-cho-thue-xe-cau-chuyen-dung

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng công việc được hoàn thành, cũng như yên tâm cho lần liên hệ thuê xe cẩu lần sau.

Chuyên nghiệp – hòa nhã – tận tình – giá cả hợp lý là giá trị mà dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng đã và sẽ mang đến cho mọi khách hàng của mình.


Bài viết nổi bật:

Thông số kỹ thuật xe cẩu Liebherr 1600 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội