Cho thuê xe cẩu tự hành uy tín tại Thanh Xuân

Một trong những quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội là quận Thanh Xuân. Mỗi ngày, số lượng hàng hóa được trao đổi và giao dịch tại đây rất lớn. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa là rất lớn. Và dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại quận Thanh Xuân cũng trở nên phổ biến. Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng uy tín và chất lượng nhất phải kể đến Bảo Vân Crane.

Quy trình cho thuê xe cẩu tự hành tại Thanh Xuân

Bảo Vân Crane là công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chất lượng với quy trình như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Khảo sát địa điểm vận hành cẩu và lên phương án, kế hoạch.
  • Tiến hành lập báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng.
  • Bắt đầu làm việc sau khi hai bên đã thống nhất hợp đồng.
  • Khách hàng tiến hành nghiệm thu và kết thúc.

 cho-thue-xe-cau-tu-hanh-tai-thanh-xuan

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành của Bảo Vân Crane

Với đội ngũ kỹ thuật viên, lái xe cẩu nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp thì Bảo Vân đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Hiện tại, Bảo Vân đáp ứng tất cả các nhu cầu khách hàng về các xe cẩu tự hành với nhiều trọng tải như 2.5 tấn, 5 tấn. 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn và 30 tấn. Xe cẩu của Bảo Vân được nhập khẩu từ nước ngoài và đã được kiểm định về chất lượng theo quy định.

Có nhiều đặc tính không giống như các dòng xe khác nên sự an toàn khi vận hành xe cẩu hay lúc lưu thông trên đường là vô cùng quan trọng. Mối nguy hiểm luôn thường trực nếu lái xe không tuân thủ theo đúng quy định vận hành cẩu. Tuy nhiên, với đội ngũ lái xe cẩu chuyên nghiệp của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đối với Bảo Vân Crane, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành hoặc xe cẩu chuyên dụng, vui lòng liên hệ 0985 989 898. Bạn cũng có thể truy cập website baovancrane.com để biết thêm thông tin chi tiết. Bảo Vân rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Bài viết nổi bật: 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 30 tấn tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 20 tấn tại Hà Nội