Công ty cho thuê xe cẩu thùng chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của các đơn vị, cá nhân ngày càng tăng. Các công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc tìm được địa chỉ tin cậy thuê xe cẩu phục vụ công việc gây không ít khó khăn cho khách hàng. Bảo Vân – công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

cho-thue-xe-cau-cho-hang-1

Được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, Bảo Vân luôn phấn đấu đem đến dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tốt nhất Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ số hotline 0985 98 98 98 để được tư vấn tận tình.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bảo Vân đem đến những lợi ích gì?

  • Giá cả thuê xe cẩu tại Bảo Vân luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Với mục tiêu hoạt động lâu dài nên công ty luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất. Hơn nữa, các khách hàng thân thiết của Bảo Vân còn được hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.
  • Đội ngũ lái xe cẩu chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Các lái xe đều từng nhiều năm vận hành cẩu, được đào tạo vững vàng về chuyên môn. Các tình huống bất ngờ trong quá trình làm việc đều được lái xe giải quyết nhanh gọn. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của hàng hóa.
  • Xe cẩu tự hành tại Bảo Vân đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất. Đây đều là các dòng xe hiện đại nhất với nhiều trọng tải phù hợp với yêu cầu khách hàng. Bảo Vân hiện cung cấp xe cẩu thùng tải trọng 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn và 30 tấn.

cho-thue-xe-cau-tu-hanh-tai-my-dinh

  • Xe cẩu chuyên dụng tại Bảo Vân chuyên phục vụ các công trình xây dựng tại Hà Nội. Bảo Vân hiện cung cấp xe với các tải trọng 25 tấn, 35 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 100 tấn, 120 tấn và 200 tấn.
  • Thủ tục ký kết hợp đồng đơn giản, nhanh chóng và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Xe cẩu trước khi cho thuê đều được kiểm tra cẩn thận. Bảo Vân chưa một lần sai hẹn về thời gian hay địa điểm làm việc với quý khách hàng.

Bảo Vân Crane rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn mọi công trình!


Bài viết nổi bật

Dịch vụ cho thuê xe cẩu cần thiết trong cuộc sống như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội