Dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Sau nhiều năm nỗ lực, phấn đấu, mục tiêu công nghiệp hóa của nước ta đã đạt được những thành công nhất định. Khối lượng hàng hóa, năng suất lưu thông tăng trưởng mạnh mẽ trên hầu khắp các tỉnh thành. Do đó, sức người và phương tiện thô sơ không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Và các phương tiện máy móc chuyên dụng được thay thế để đem đến hiệu quả cao nhất. Dịch vụ cho thuê xe cẩu được khách hàng sử dụng rộng rãi hơn.

cho-thue-xe-cau-van-chuyen-hang-hoa

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện nay

Nhiều đơn vị chỉ sử dụng xe cẩu theo thời điểm thì phương án thuê xe cẩu là tốt nhất. Bởi đơn vị sẽ giảm được chi phí bảo dưỡng, chi phí thuê lái xe, … Hiểu được điều đó, Bảo Vân Crane đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng, giá rẻ nhất. Đây là dòng xe cẩu với rất nhiều công dụng như:

 • Vận chuyển hàng hóa.
 • Vận chuyển vật liệu công trình xây dựng: sắt thép, khối bê tông, …
 • Vận chuyển khối gỗ lớn.
 • Vận chuyển chậu cây cảnh, cây cảnh to, cồng kềnh.

Với nhu cầu rất đa dạng thì công ty Bảo Vân cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu với nhiều trọng tải. Quý khách có thể thuê xe cẩu 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn hoặc trọng tải lên tới 20 tấn, 30 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa của Bảo Vân

Công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín:

 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình với tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 tất cả các ngày.
 • Thủ tục, hợp đồng cho thuê xe cẩu đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng thường không phải đặt tiền cọc. Dịch vụ chất lượng, uy tín là điều mà công ty Bảo Vân đặt lên hàng đầu.
 • Công ty đảm bảo xe tới đúng địa điểm làm việc, đúng thời gian trong hợp đồng.
 • Xe cẩu tự hành đều đã được kiểm định về chất lượng một cách kỹ càng. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

cho-thue-xe-cau-cho-hang

 • Đội ngũ lái xe của chúng tôi có tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm vận hành cẩu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những tình huống bất ngờ trong quá trình vận hành.
 • Chế độ ưu đãi được áp dụng cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những khách hàng thuê xe cẩu để làm khối lượng công việc lớn cũng có những chính sách khuyến mại riêng.
 • Mọi chi phí thuê xe cẩu đã được liệt kê đầy đủ, rõ ràng trong hợp  đồng. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác. Với mục đích hợp tác lâu dài, Bảo Vân luôn minh bạch trong tất cả các khoản phí để khách hàng yên tâm.

Bảo Vân tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng hàng đầu Hà Nội. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0985 989 898 để được tư vấn tốt nhất.


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chất lượng, uy tín

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ tại Hà Nội