Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 70 tấn AC70

Công ty TNHH thương mại và vận tải Bảo Vân là địa chỉ thuê cẩu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu chuyên dụng và xe cẩu tự hành, Bảo Vân Crane luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ phía khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu cẩu hạ và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe cẩu chuyên dùng 70 tấn AC70 với chất lượng cẩu tốt và chi phí thấp.

Chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng 70 tấn AC70

Xe cẩu chuyên dụng 70 tấn AC70 tại Bảo Vân Crane có sức nâng tối đa lên tới 70 tấn với chiều dài cần chính là 42 m, chiều dài cần phụ 8 m. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi vận chuyển hàng hòa từ mặt đất lên các toàn nhà cao tầng và ngược lại từ cao xuống thấp.

Cho thue xe cau

– Chúng tôi cho thuê xe cẩu chuyên dùng theo ca và trọn gói thùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Sau khi kí kết hợp đồng thuê cẩu với khách hàng, nhân viên bên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình hàng hóa và lên kế hoạch thi công, sau đó sẽ báo giá chính xác trong thời gian sớm nhất.

– Bên cạnh các loại cẩu 70 tấn AC70, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu tự hành các loại tọng tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có chứng chỉ lái cẩu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn chu đáo đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng.

Cho thue xe cau

Bạn có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụngxe cẩu tự hành, vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của Bảo Vân để được tư vấn và báo giá.

Hotline : 0989 622 488


Bài viết nổi bật:

An toàn lao động với người sử dụng xe cẩu tự hành

Những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bảo Vân