Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cầu Giấy

Baovancrane.com là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại quận Cầu Giấy. Nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng cao phục vụ công trình nên dịch vụ này ngày càng cạnh tranh. Các dòng xe cẩu tự hành có thể được sử dụng để nâng, cẩu, hạ hay vận chuyển hàng hóa với trọng tải lên tới 30 tấn. Còn đối với các khu công nghiệp hay chế xuất, các công trình xây dựng lớn thì xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn được sử dụng phổ biến.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Cầu Giấy

  • Bảo Vân cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng với trọng tải lên tới 200 tấn. Xe giúp cẩu hàng từ Container, cẩu hàng lên cao, vận chuyển hàng hóa tới các KCN, cẩu hàng nặng.
  • Cho thuê xe cẩu chuyên dùng vận hành an toàn trong độ cao từ 20m đến 50m. Xe cẩu giúp tiết kiệm tối đa chi phí so với sử dụng phương tiện vận tải khác.

cho-thue-xe-cau-70-tan

  • Toàn bộ xe cẩu đều được kiểm định thường xuyên, đảm bảo về chất lượng trong suốt quá trình vận hành cẩu.
  • Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu, công ty sẽ cử người đi khảo sát địa hình, hàng hóa. Từ đó, lên phương án cẩu hạ tốt nhất, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách.
  • Đội ngũ lái cẩu giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ theo quy định. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của công ty làm việc năng động, chuyên nghiệp và chu đáo. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách.

Một số dịch vụ cho thuê xe cẩu của Bảo Vân Crane

  • Cho thuê xe cẩu tự hành với nhiều trọng tải từ 2.5 tấn đến 10 tấn, thậm chí 30 tấn.
  • Cho thuê xe vận tải chở hàng giá rẻ, chất lượng.
  • Cho thuê xe nâng hàng, xe nâng người, tháo lắp biển quảng cáo, làm việc trên cao.
  • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng nhiều trọng tải: 20 tấn, 50 tấn, 100 tấn, 150 tấn.

Bảo Vân Crane là công ty thương mại và vận tải uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bảo Vân sở hữu dàn xe cẩu chất lượng đáp ứng tất cả yêu cầu cùng chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Bảo Vân đang vươn lên là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ 0985 989 898.

Bảo Vân đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng!


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Đông

Cho thuê xe cẩu tự hành uy tín tại Thanh Xuân