Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chất lượng, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, giá cả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe cẩu của công ty Bảo Vân. Bảo Vân đảm bảo đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, sản xuất và vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chất lượng của Bảo Vân

Bảo Vân hiện có dàn xe cẩu thùng với số lượng lớn cũng như đa dạng về trọng tải. Không những vậy, Bảo Vân còn đạo tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành cẩu thì quý khách hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Những công ty đã có lái xe và chỉ thuê xe cẩu tự hành đều được Bảo Vân đáp ứng đầy đủ.  Hiện tại, Bảo Vân đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng trọn gói như: cho thuê xe cẩu thùng 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn và 30 tấn.

cho-thue-xe-cau-thung

Quý khách có thể thuê xe cẩu theo ngày, tháng hay giờ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và đưa ra yêu cầu, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất. Xe cẩu chuyên dụng được sử dụng khá phổ biến bởi sự đa năng như bốc dỡ hàng hoá hay vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng, … Nhanh tay liên lạc hotline 0985 989 898 để được tư vấn tận tình và làm thủ tục hợp đồng đơn giản, nhanh chóng.

Quy trình cho thuê xe cẩu thùng tại Bảo Vân Crane

1: Ký kết hợp đồng thuê xe cẩu thùng

Khi khách hàng và công ty Bảo Vân đã đi đến thống nhất thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Có thể ký hợp đồng tại công ty hoặc địa điểm khách hàng sử dụng cẩu.

2: Thủ tục nhận xe

Trước khi bàn giao xe cho khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe cẩn thận. Công ty Bảo Vân đảm bảo xe vận hành an toàn trong suốt quá trình làm việc. Biên bản bàn giao xe sẽ được hai bên ký kết.

3: Thủ tục trả xe

Xe phải được trả theo đúng thời gian trên hợp đồng. Khi trả xe, nhân viên và khách hàng sẽ kiểm tra tình trạng xe so với lúc bàn giao.

Chính quy trình cho thuê xe cẩu thùng chuyên nghiệp mà Bảo Vân nhận được rất nhiều đơn hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và đánh giá tích cực. Đó là chất lượng xe cẩu, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên.


Bài viết nổi bật:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng tại Cầu Giấy